กระชายดำถ้าหากพูดถึงชื่อนี้หลายๆ ท่านก็น่าจะเคยได้ยินกันมาบ้าง จริงไหมครับ? เพราะเป็นสมุนไพรที่ขึ้นชื่อเรื่องช่วยบำรุงสุขภาพและเพิ่มความฟิตให้กับคุณผู้ชายได้เป็นอย่างดี แต่จะมีประโยชน์อะไรอีกบ้าง ที่คุณผู้ชายทุกท่านห้ามพลาด วันนี้เรามีความรู้ดีๆ มาฝากกันครับ

กระชายดำสุดยอดไวอะกร้าเมืองไทย

กระชายดำ สมุนไพรที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นไวอะกร้าเมืองไทย


fit-and-firm


ตัวช่วยบำรุงร่างกาย

เพราะสมุนไพรกระชายดำมีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรงมากขึ้นได้เป็นอย่างดี ช่วยบำรุงธาตุในร่างกาย ทำให้ระบบไหลเวียนเลือดในร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ร่างกายทำงานได้ดีขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหานอนไม่หลับ หรือนอนหลับๆ ตื่นๆ ยิ่งรับประทานเป็นประจำ จะมีผลช่วยปรับฮอร์โมนให้กลับมาทำงานได้ดี มีประสิทธิภาพ ช่วยทำให้นอนหลับสนิท นอกจากนี้ใครที่มีปัญหาเรื่องภูมิแพ้ หอบหืด วิงเวียนศีรษะแล้วกระชายดำยังช่วยเสริมภูมิคุ้มกันในร่างกาย ช่วยลดความอ่อนเพลียให้หายเป็นปลิดทิ้งกันเลยทีเดียว

ยาลูกกลอน


เพิ่มความคงกระพันชาตรี

กระชายดำถูกจัดว่าเป็นยาอายุวัฒนะกันเลยล่ะครับ เพราะนอกจากจะช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง ลดความอ่อนเพลียของร่างกายได้แล้ว ยังช่วยชะลอความชราภาพได้ด้วย เนื่องจากสารสกัดจากเหง้าของกระชายดำมีสารสำคัญที่ช่วยบำรุงผิวพรรณ บำรุงอวัยวะภายใน ช่วยขับของเสียได้อย่างดีเยี่ยม ยิ่งใครที่มีปัญหาผิวพรรณ กระชายดำยังช่วยบำรุงผิวได้ดีอีกด้วย

ตามวิธีพื้นบ้าน จะนำกระชายดำมาตากให้แห้งและบดเป็นผงผสมกับน้ำผึ้ง ปั้นเป็นลูกกลอน หรือทำเป็นยาดองเหล้าทานเป็นยาบำรุง

ดังนั้นกระชายดำจึงเป็นสมุนไพรที่เหมาะสำหรับบำรุงร่างกายคุณผู้ชายได้อย่างตรงจุด เสริมความฟิตให้กับคุณผู้ชายที่มีปัญหาสมรรถภาพทางเพศหย่อนยาน ไม่ได้ดั่งใจ แถมยังช่วยบำรุงร่างกายของเราในด้านอื่นๆ ได้อีกมากมาย จัดเป็นสุดยอดสมุนไพรอีกตัวที่คุณผู้ชายทุกท่านไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียว!

Sexy Caucasian Fit Man


ตัวช่วยเสริมความฟิตของคุณผู้ชาย

มีงานวิจัยที่ช่วยยืนยันได้ว่ากระชายดำสามารถเพิ่มสมรรถภาพทางเพศของคุณผู้ชายได้เป็นอย่างดี  โดยพบว่ามีสารสกัดเอทานอลจากเหง้าที่ช่วยทำให้เพิ่มการไหลเวียนของโลหิตไปเลี้ยงความเป็นชายได้อย่างตรงจุด ทำให้กล้ามเนื้อเรียบในส่วนนั้นคลายตัว ส่งผลดีต่อความแข็งตัว และที่สำคัญยังเพิ่มระยะเวลาความแข็งตัวให้ยาวนานมากขึ้น

เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาความฟิตผิดปกติหรือมีปัญหาตายด้าน การรับประทานกระชายดำเป็นประจำจะช่วยฟื้นฟูความเป็นชายให้กลับคืนมาได้ในเวลาไม่นาน อีกทั้งยังช่วยปรับกระตุ้นฮอร์โมนเพศชาย ทำให้ร่างกายมีความรู้สึกกระชุ่มกระชวย ไม่เหนื่อยง่ายเหมือนเดิม

และสำหรับหนุ่ม ที่ไม่ได้มีปัญหาเรื่องสมรรถภาพทางเพศก็ยังสามารถรับประทานได้ ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ แน่นอน แถมยังช่วยเสริมความเป็นชายของคุณให้ฟิตกว่าเดิมอีกด้วย

ผลการวิจัยทางการแพทย์พบว่ากระชายดำมีฤทธิ์ในการขยายหลอดเลือดใหญ่ ทำให้เลือดในร่างกายไหลเวียนได้ดีขึ้น เมื่อเลือดไปเลี้ยงอวัยเพศชายได้มากขึ้น ส่งผลให้ขนาดใหญ่ขึ้น

แต่สำหรับใครที่ไม่ค่อยมีเวลา งานเยอะ สนใจอยากได้ กระชายดำเกรดพรีเมี่ยมไปดูแลตัวเอง ทานง่ายพกพาสะดวก ผมแนะนำ

ผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมผู้ชาย OMG มาฝากครับ

“กระชายดำ” จัดว่าเป็นยาอายุวัฒนะที่ช่วยบำรุงร่างกาย สรรพคุณดีงามที่ผู้ชายเช่นคุณพลาดไม่ได้‼️

  • บำรุงฮอร์โมนเพศชาย ปลุกกำลัง
  • กระตุ้นประสาท ทำให้กระชุ่มกระชวย
  • ยาอายุวัฒนะ ชะลอความแก่
  • ขับลม ขับปัสสาวะ
  • แก้โรคกระเพาะอาหาร
  • ลดอัตราการเกิดโรคมะเร็ง
  • แก้ท้องอืด ท้องเฟ้อ

“กระชายดำ” หนึ่งในส่วนผสมหลักของ “OMG อาหารเสริมสุขภาพสำหรับท่านผู้ชาย