กำลังโหลด...
ดูตะกร้าสินค้า สั่งซื้อและชำระเงิน
รวม:

OMG รีวิว เสียงจากผู้ใช้จริง อาหารเสริมผู้ชาย OMG Emperor

"ผมกินมาเยอะ... ลองมาเกือบทุกแบรนด์แล้วเหมือนกัน"

เมื่อก่อนจะกิน xxxx กินไปได้ประมาณซัก 2 เดือน รู้สึกว่า เออ...มันเหมือนกับร่างกายเราคงจะไม่ค่อยรับ มีบางวันกินแล้วรู้สึกว่า หน้ามันแดง หูแดง ร้อนๆวูบๆ ใจสั่น รู้เลยว่าตัวร้อน ก็เลยเลิกกิน

โดยรวมสำหรับผม ผมก็ว่า โอเอ็มจี มันดีกว่าตัวอื่นที่กินมาหลายตัว อย่างตัวอื่นเนี่ยมันมีผลข้างเคียง กินแล้วใจมันสั่น ของ OMG ก็มีบ้างเหมือนกัน เวลาที่กินตอนท้องว่าง แต่ก็ไม่เท่าตัวอื่น

คุณสมารมณ์ - 38 ปี (เจ้าของธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง)

* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

"แข็งขึ้น...เดินเล่นได้แบบ 18 หลุมไม่เพลียเลย"

ตอนแรกๆเนี่ยผมก็ลองดูเฉยๆ ผมอายุ 52 เกือบๆ 53 เอง สภาพร่างกายก็ยังโอเคอยู่ แต่ก็ลองเพราะอยากจะรู้ว่ามันจะดีจริงไหม ผมเองก็ไม่ถึงกับขนาดว่าสุขภาพร่างกายมันไม่ดี รึว่าตรงนั้นเราเสื่อมอะไรไม่ใช่นะ ลองเพราะอยากรู้เฉยๆ พอใช้ดูเห้ย มันก็ดีนี่หว่า คึกคักดี กลายเป็นว่ามันออกจะเกินไปซะด้วยซ้ำเดี๋ยวนี้

ผมพึงพอใจนะ ก็ไม่ได้เปลี่ยนไปลองตัวอื่นเลย ของ โอเอ็มจี เนี่ยดี...ดีมากเลย ผมได้ครบหมดเลยเพราะร่างกายผมดี ผมออกกำลังกายตีกอล์ฟอยู่ด้วย คือเมื่อก่อนผมตีกอล์ฟจะเดินไม่มาก จะใช้รถเอา เดี๋ยวนี้ 18 หลุมเนี่ยผมเดินปร๋อเลย แล้วตีลูกนี่มาตราฐานขาเขอผมดีขึ้นมากเลย แข็งขึ้น ตีดีขึ้น ตีไกลขึ้นด้วย มันเดินเล่นได้แบบ 18 หลุมไม่เพลียเลย

คุณมงคล - 52 ปี (ธุรกิจส่วนตัว)

* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

"นอนหลับสนิท ทานข้าวได้ เรื่องไอ้ตัวเล็กนี่ดีแข็งแรงมากหล่ะ"

ตอนแรกผมก็ทานทุกวัน แต่หลังๆ มานี่ไม่ไหว คล้ายๆกับร่างกายมันเปรี๊ยะเกินไป สุขภาพก็ดีนะ ไม่เหนื่อยไม่อะไร จะทำงาน ไปไหนมาไหนก็โล่ง แล้วตัวเล็กเรานี่แข็งตัวดีด้วย ตื่นเช้าขึ้นมานี่ โอ้ !

ผมก็ทานไปเรื่อยๆ แหล่ะฮะ ก็ไม่ได้ซีเรียส ไม่ได้สนใจอะไร ส่วนมากผมก็จะเน้นทานบำรุงร่างกาย แล้วปกตินี่ผมเป็นคนทานเหล้าไม่ได้นะ ทานเหล้านิดนึงผมก็จะปวดหัวบ้าง เมาบ้าง อะไรบ้าง ตอนนี้ผมกินเหล้าได้สบายเลย ไม่ค่อยเมาอีกต่างหาก โอ้โห่ แสดงว่าภูมิต้านทานร่างกายเรา มันดีขึ้นเยอะ แข้งขานี่ก็ไม่ปวดนะคนอายุ 64 เนี่ย ปกติเวลาลุกขึ้นนี่ต้องมีปวดหัวเข่ามั่งอะไรมั่ง แต่ตอนนี้ผมจะลุกนี่ลุกเลย ได้ผลดีจริงๆ ปวดหัวอะไรพวกนี้ไม่มี เป็นหวัดไม่มี สบายๆ รู้สึกเหมือนภูมิต้านทานเราจะดีขึ้นมากเลย นอนหลับสนิท ทานข้าวได้ เรื่องไอ้ตัวเล็กนี่ดีแข็งแรงมากหล่ะ ผมก็แนะนำให้เพื่อนผมใช้ด้วย แจกไปมั่งอะไรมั่ง

คุณชัย - 64 ปี (อดีตข้าราชการ)

* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

"กินมาเดือนนึงอาการปวดหัวเวียนหัวนี่ไม่มีเลย"

ช่วงแรกๆ กินนี่โอเคนะ พอกินกระปุก 2 ก็ธรรมดา รู้สึกว่ากระปุกแรกที่กินไปมันจะมีการตื่น แข็งตัวเร็วขึ้น มันจะมีความรู้สึกขึ้นมาเองแบบว่ามือเราไปโดนอะไรเงี้ย แข็งแบบ โอ้โหแข็งมากเลย ส่วน Ginkgo ที่ลองกินไปนี่กินแล้วดีนะ จากที่ผมจะเคยปวดหัวบ่อยอะไรงี้ แต่ช่วงที่กิน อาหารเสริมบํารุงสมอง นี่ผมไม่มีอาการปวดหัวเลย กินมาเดือนนึงอาการปวดหัวเวียนหัวนี่ไม่มีเลย แต่พอ Ginkgo Plus หมดไปปุ๊บ 2-3 วัน เริ่มมีอาการ

คุณวิทยา - 34 ปี (ธุรกิจส่วนตัว)

* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

"ช่วงระยะเวลาที่มันผ่อนคลายไปแล้วเนี่ย พักแป๊ปเดียว เดี๋ยวมันมาอีกแล้ว"

ทาน อาหารเสริม OMG มานานเหมือนกันนะ ผมทานมาอย่างน้อยๆนี่น่าจะสัก 3 ปีแล้ว ผมลองดูจากประวัติออเดอร์เก่าๆดู นับดูก็ 2 ปี 3 ปีแล้วเนี่ย การบริการไม่ค่อยมีปัญหา เจ้าหน้าที่ก็ดีอยู่ ติดตามผลดีมากเลย คอยสอบถามรายละเอียดตลอด ดีเลยบริการหลังการขายแบบนี้

ส่วนผลที่ประสบเลยก็คือ หนึ่งความกระชุ่มกระชวยเนี่ยมันเกิดขึ้นมา สองสมรรถภาพทางเพศเนี่ยสูง แล้วนานเลย นาน นานมาก แข็งปึ้กเลย ที่เปลี่ยนแปลงของผมมากเลยก็คือระยะเวลานี่แหล่ะ การทำกิจกรรมเนี่ยมันจะนาน แข็งแรง แล้วก็ช่วงระยะเวลาที่มันผ่อนคลายไปแล้วเนี่ย พักแป๊ปเดียว เดี๋ยวมันมาอีกแล้ว

คุณวิเชียร - 41 ปี (วิศวกรไฟฟ้า)

* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

"Service ของที่นี่ดีครับผม ตรงตามที่ทางผู้ขายบอกเลยว่าของจะมาถึงกี่โมง"

อาหารเสริมผู้ชาย OMG นี่ผมกินมานานแล้ว อีก 8 วันก็จะครบ 6 เดือนแล้วมั้ง โอเคเลยนะ ผมเป็นคนที่เมื่อก่อนจะหลั่งเร็ว ตอนนี้ก็หลั่งไม่เร็วมาก...ก็ดีขึ้น แล้วไม่ค่อยเหนื่อยด้วย ส่วนไอ้เรื่องของสุขภาพตับรึว่าอะไรเนี่ยก็ไม่ได้กระทบนะ ผมตรวจสุขภาพประจำทุกปี พึ่งไปตรวจมาก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ค่าตับค่าอะไรก็ปกติดี เลือดก็ปกติ โดยรวมผมก็โอเคนะ

ก่อนซื้อผมก็อาศัยดูจากส่วนผสมมันก่อน ที่มันมีโสมมีอะไรอ่ะนะ ผมก็ไล่อ่านๆไป แต่ก็ยังไม่อยากจะเชื่อคำโฆษณาเท่าไหร่ เลยตัดสินใจลองเลย ทีแรกสั่งมาแค่แผงเดียวนะ ลองดูก่อนแผงนึง พอกินเข้าไปรู้สึกร่างกายมันเริ่มกลับมา เพราะตอนนั้นผมไม่ค่อยกระปรี้กระเปร่า มันจะเปลี้ยๆ ไอ้เรื่องอย่างนั้นก็เลยไม่ค่อยได้คิด ห่างไปเย้อะะะเลย พอทานเข้าไปแรกๆก็ยังไม่เท่าไหร่ สักวันที่ 2 วันที่ 3 ก็ดีขึ้น ผมทานวันละเม็ดเดียวนะช่วงเช้า เม็ดนึงๆ ทุกเช้าเลย แต่พอมาช่วงหลังๆ นี่ผมจะเว้น ผมจะทานตามแม่บ้าน ช่วงไหนที่เค้ามีรอบเดือนเนี่ยผมก็จะไม่ทาน คือบางทีความต้องการเรามันจะสูงกว่าเค้าไง

คุณวรวุธ – 43 ปี (รับราชการ)

* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

"ผมเป็นคน Sensitive มาก เรื่องระบบประสาท"

มันก็โอเคอ่ะ ก็ตอบไม่ถูก ไม่รู้จะตอบยังไงดี ก็ไม่เวียนหัวไม่อะไร ถือว่าดีเลย เพราะปกติจะเป็นคนแพ้ เมื่อก่อนจะใช้ไอ้พวกไวอากร้าหรืออะไรอย่างเงี้ย คือใช้แล้วมันไม่ถูก กินแล้วมันเวียนหัว กินไม่ได้เลย ขนาดเป็นของอเมริกาแท้ ๆ เลยนะ ผมเป็นคน Sensitive มาก เรื่องระบบประสาท

อย่าง โอเอ็มจี ไอ้ตัวเม็ดนี่ก็ยังใช้ต่อเนื่องอยู่จะกินทุกวัน แต่ถ้าเป็น OMG Oyster Plus นี่จะมีอะไรทีก็จะกินที หรืออย่างบางทีเมา ๆ มาก็กินนะ ให้มันสร่าง

คุณอนุรักษ์ - 42 ปี (เจ้าของร้านสะดวกซื้อ)

* ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

OMG รีวิว เสียงจากผู้ใช้ | OMGDealers
OMG รีวิว เสียงจากผู้ใช้ | OMGDealers
OMG รีวิว เสียงจากผู้ใช้ | OMGDealers
OMG รีวิว เสียงจากผู้ใช้ | OMGDealers
OMG รีวิว เสียงจากผู้ใช้ | OMGDealers
OMG รีวิว เสียงจากผู้ใช้ | OMGDealers
OMG รีวิว เสียงจากผู้ใช้ | OMGDealers
OMG รีวิว เสียงจากผู้ใช้ | OMGDealers
OMG รีวิว เสียงจากผู้ใช้ | OMGDealers
OMG รีวิว เสียงจากผู้ใช้ | OMGDealers
OMG รีวิว เสียงจากผู้ใช้ | OMGDealers
OMG รีวิว เสียงจากผู้ใช้ | OMGDealers

OMG รีวิวนี้ * ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

หากจะพูดถึง อาหารเสริมผู้ชาย ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ คงต้องยกให้ผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม โอเอ็มจี เลยแต่ก็คงมีหลายอีกหลายคนที่อาจจะยังไม่รู้ว่า “OMG คืออะไร”, ““OMG ดีไหม” เรามาดูข้อมูลที่น่าสนใจกันดีกว่า

โอเอ็มจี เป็นผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมสําหรับผู้ชาย ที่ทางพวกเรา OMGDealers.com ภูมิใจนำเสนอ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ โอเอ็มจี ผ่านการวิจัยและพัฒนาโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านสมรรถภาพชายจากยุโรป เป็นสูตรและนวัตกรรมที่ผ่านการปรับปรุงมาอย่างต่อเนื่อง กว่าจะออกมาเป็นสูตรที่ให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุด ผ่านกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับในระดับสากล (GMP) ได้รับการขึ้นทะเบียนจากองค์การอาหารและยา คุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของทาง OMG นั้นมีมาตรฐานในระดับสากลและปลอดภัยสำหรับคุณอย่างแน่นอน

อาหารเสริม OMG ดีไหม ? ทำไมผู้ชายส่วนใหญ่ จึงเลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และนี่คือ 4 เหตุผลที่เป็นคำตอบ

 1. โอเอ็มจี เป็นผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ เฉพาะทางของท่านชายรายแรกที่จำหน่ายมายาวนานที่สุด
 2. อาหารเสริมผู้ชาย OMG ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้ชายได้จริงจากผู้ใช้มากกว่า 320,000 รายทั่วโลก
 3. โอเอ็มจี มีประสบการณ์พัฒนา ผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมสมรรถภาพชาย เฉพาะเพศชายยาวนานกว่า 10 ปี
 4. โอเอ็มจี เป็นผู้นำในตลาดยาวนานกว่า 3 ปี นับตั้งแต่ปีแรกที่ออกสู่ตลาด (ปี 2013 – ปี 2015) การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 ส่งออกกว่า 16 ประเทศทั่วโลก

นอกจาก อาหารเสริมผู้ชาย OMG มีผลิตภัณฑ์อะไรอีกบ้าง มาติดตามกันเลยครับ

 1. OMG CORDY-1 – เข้มข้นเต็มที่กับ ถังเช่าทิเบต ตังถั่งเช่า แท้ถึง 850 mg ผสมเห็ดหลินจือ โสมเกาหลี เบต้ากลูแคนจากโอ๊ต สกัดเข้มข้น ฟื้นฟูร่างกายและเสริมสมรรถภาพใน 1 เดียว
 2. OMG 30 Capsules – ที่จะเติมความฟิตให้เต็มร้อย เพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับทุก ๆ สถานการณ์ ด้วยนวัตกรรมการดูแลสุขภาพผู้ชายแบบ 360 องศา ในเม็ดเดียว เพื่อผู้ชายไลฟ์สไตล์หนัก ๆ โดยเฉพาะ เมื่อพร้อมกว่า โอกาสก็มากกว่า
 3. OMG Ginkgo Plus – เตรียมสมองให้พร้อมสำหรับเช้าวันใหม่ วิตามินบำรุงสมอง ด้วยคุณประโยชน์จาก ใบแปะก๊วย และ แอลไทโรซีน ช่วย บำรุงสมอง เสริมความจำ ช่วยลดระดับความเครียด
 4. Nutrihair Serum –  ลดผมร่วง เร่งการงอก ดกหนาขึ้น ดำเงางาม ปลูกผม ง่าย ๆ กับ นิวทริแฮร์ เซรั่ม – เซรั่มปลูกผม
 5. OMG Zinc Amino – โหมงานหนัก พักเติมซิงค์ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดสิว ที่ฟื้นคืนสภาพผิวให้กลับมากระจ่างใส มีออร่า ไร้ปัญหาจากสิวมารบกวนใจ ไม่ปล่อยให้เสน่ห์ความเป็นชายถูกบดบัง
 6. OMG Vitaliv – บำรุงตับ ล้างสารพิษ อาหารเสริมดูแลตับ ด้วยคุณประโยชน์จากสารสกัดมากมาย ที่จำเป็นต่อกระบวนการ กำจัดของเสีย กำจัดสารพิษ ของตับ ให้สุขภาพตับของคุณแข็งแรงอยู่เสมอ ห่างไกลจาก ตับแข็ง ตับอักเสบ ไขมันพอกตับ และ มะเร็งตับ
 7. Sense Men Serum – เติมความสุขให้ทุกสัมผัสกับ ที่จะช่วยเติมเต็มทุกสัมผัสของคุณและเธอให้แนบแน่นเป็นหนึ่งเดียวกันมากยิ่งขึ้น

อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมต้องทำอย่างไร หากท่านยังไม่มั่นใจว่า อาหารเสริม omg ดีไหม สามารถศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหรือ สั่งซื้อ OMG ได้ทางเว็บไซด์ของเราที่ www.OMGDealers.com หรือ call center 095-519-0605 ได้ทุก วันจันทร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.00 น.

รถเข็นของคุณ