มีอาหารหลายๆ ชนิดที่ช่วย เสริมสมรรถภาพทางเพศ แต่อีกหลายชนิดก็เป็นอันตรายเช่นกัน ดังนั้นเราควรเลือกให้ดีก่อนรับประทานกันนะครับ วันนี้ผมจึงขอนำเสนอ 10 อาหารสำหรับบำรุงความเป็นชาย ช่วยปลุกความซู่ซ่าให้ชีวิตรัก และทำให้คุณสุขภาพดีได้ด้วยมาฝากกันครับ

10 อาหาร เสริมสมรรถภาพทางเพศ ของดีที่ต้องมีติดครัว!

10 อาหารที่ช่วย เสริมสมรรถภาพทางเพศ ของดีที่ต้องมีติดครัว!

สำหรับผู้ชายเรื่องสมรรถภาพทางเพศถือว่าสำคัญอย่างมาก เพราะเปรียบเสมือนตัวสร้างความมั่นใจในความเป็นชายและทำให้ชีวิตรักมีความสุขมากขึ้นกว่าเดิม แต่การจะทำให้น้องชายสุดที่รักของเราแข็งแรงปึ๋งปั๋งพร้อมสู้ศึกตลอดเวลาก็อาจจะต้องได้รับการบำรุงสักนิด โดยเฉพาะเรื่องของอาหารที่ถือว่าสำคัญอย่างมาก

เรามาดูกันครับว่ามีอาหารอะไรบ้างที่ช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศสำหรับผู้ชายอย่างเรากันบ้าง

เสริมสมรรถภาพทางเพศ 10 อาหาร เสริมสมรรถภาพทางเพศ ของดีที่ต้องมีติดครัว! | OMGDealers

1.เนื้อปลาทะเล

เริ่มต้นด้วยอาหารคุณค่าสูงจากทะเลอย่างเนื้อปลาที่ต้องเน้นเป็นปลาทะเล เพราะมีโปรตีนและมีกรดโอเมก้า 3 สูง ตัวช่วยสำคัญที่เสริมสมรรถภาพทางเพศได้อย่างดีเยี่ยม ลดปัญหาการหลั่งเร็ว ทำให้น้องชายของคุณอึดและทรงพลังมากยิ่งขึ้น มาพร้อมวิตามินและคอลลาเจนที่เป็นอีกหนึ่งตัวเพิ่มความแข็งแรงให้น้องชายได้สู้ศึกได้อย่างเต็มเวลา 


ไข่ต้ม

2.ไข่ต้ม

ไข่ต้มมีคุณค่าทางสารอาหารสูง โดยเฉพาะโปรตีนที่มีมากเทียบเท่าเนื้อสัตว์ ไข่แดงอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายและน้องชายของคุณ ตัวสำคัญที่สุดคือโอเมก้า 3 ที่มีอยู่ภายในไข่แดงด้วยเช่นกัน และที่ต้องเป็นไข่ต้มเพราะวิธีการต้มจะช่วยรักษาคุณภาพของไข่ไว้ได้ดีที่สุด ไม่ทำให้คุณค่าของไข่สูญเสียไป ส่วนไข่ทอดมีน้ำมันสูงเกินไป ถ้าทอดออกมาอมน้ำมันก็จะยิ่งไปเพิ่มคอเลสเตอรอลให้สูงขึ้น แต่ถ้าคุณชื่นชอบไข่ทอดมากกว่าก็ควรเปลี่ยนน้ำมันธรรมดาทั่วไปเป็นน้ำมันมะกอกในการทอดแทน ซึ่งน้ำมันมะกอกเป็นอีกหนึ่งวัตถุดิบที่ช่วยเสริมเรื่องสมรรถภาพทางเพศด้วยเช่นเดียวกัน


chicken breast

3.เนื้อไก่

เนื้อไก่มีคอเลสเตอรอลต่ำรองลงมาจากเนื้อปลา มาพร้อมโปรตีนที่สูงไม่แพ้เนื้อสัตว์อื่นด้วยเช่นเดียวกัน อุดมไปด้วยวิตามิน B12 ที่ลดอาการเหนื่อยล้าง่ายเมื่อต้องมีกิจกรรมบนเตียง ทำให้น้องชายของคุณอึดทน ไม่เสร็จเร็วจนเกินไป และช่วยบำรุงเลือดทำให้มีความรู้สึกสดชื่นมากกว่าเดิม นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งโปรตีนที่ย่อยง่าย ทำให้ร่างกายไม่ต้องทำงานหนักจนเกินไป จึงสามารถนำสารอาหารต่างๆ มาบำรุงร่างกายและน้องชายสุดที่รักของคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ที่สำคัญคือเนื้อไก่ช่วยบำรุงผิวหนังของน้องให้ชายดูดี ลดอาการแสบร้อน และซ่อมแซมเนื้อเยื่ออย่างรวดเร็ว

น้ำมันวอลนัท

4.น้ำมันวอลนัท

น้ำมันวอลนัทเป็นเจ้าแห่งน้ำมันที่เหมาะสมกับเพศชายมากที่สุด เพราะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับทั้งร่างกายและน้องชายของคุณ วอลนัทเป็นแหล่งโปรตีนทางธรรมชาติที่มีสูงจนสามารถรับประทานแทนเนื้อสัตว์ได้ มาพร้อมวิตามินและแร่ธาตุที่ถือว่าสูงไม่แพ้กับโปรตีน เพราะมีมากกว่า 15 ชนิด คุณประโยชน์เหล่านี้จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับอวัยวะเพศของผู้ชาย ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับสเปิร์ม เหมาะกับคนที่กำลังต้องการมีลูกกับคนรักอย่างมาก และช่วยปลุกอารมณ์รักให้ร้อนแรง ทำให้ฮอร์โมนเพศชายรักษาระดับไว้ได้อย่างสม่ำเสมอ แต่อย่างไรก็ดีเมื่อมีประโยชน์ก็ย่อมมีโทษ ไม่ควรรับประทานน้ำมันวอลนัทมากเกินไป เพราะอาจจก่อให้เกิดปัญหาเรื่องโรคร้ายต่างๆ ของผู้ชายได้

กระชายดำ

5.กระชายดำ

กระชายดำถือว่าเป็นสุดยอดสมุนไพรไทยสำหรับผู้ชาย เพราะช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศที่เคยเหี่ยวแห้งให้กลับมาปึ๋งปั๋ง รู้สึกคึกคักเหมือนม้าหนุ่มได้อีกครั้ง ไม่ว่าจะใส่ลงเป็นเครื่องปรุงอาหารหรือจะสกัดออกมาเป็นอาหารเสริม ก็ล้วนแล้วแต่ให้ประโยชน์กับอารมณ์รักและอวัยวะเพศชายสูงสุด ด้วยสรรพคุณที่อุดมไปด้วยสารฟลาโวนอยด์, แอนโทไซยานิน และฟีนอลิก ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้กระชุ่มกระชวยมากขึ้น บำรุงสุขภาพให้แข็งแรง ทำให้กิจกรรมบนเตียงกับคนรักยาวนานและมีความสุขมากยิ่งขึ้น

โสมเกาหลี

6.โสมเกาหลี

จินเซนโนไซด์ สารสำคัญภายในโสมเกาหลีที่ช่วยบำรุงสมรรถภาพทางเพศ พร้อมช่วยลดอัตราการเสี่ยงเป็นโรคมะเร็งได้เป็นอย่างดี ช่วยบำบัดอาการทางประสาทให้ดีขึ้นด้วยสารบำรุงหลากหลายชนิด พร้อมลดภาวะความเครียดที่เป็นตัวการสำคัญทำร้ายสมรรถภาพทางเพศให้เสื่อมลงเร็ว เมื่อลดปัญหาความเครียดลงได้ สุขภาพน้องชายก็จะดีขึ้นและเกิดความสมดุลภายในร่างกาย ดังนั้นถ้าคุณรู้สึกว่าสุขภาพทางเพศของคุณเริ่มแย่ลง โสมแดงจากปะเทศเกาหลีจะช่วยปรับสภาพให้กลับมาฟิตปั๋งอีกครั้งแน่นอน

หน่อไม้ฝรั่ง

7.หน่อไม้ฝรั่ง

ถ้าต้องการรู้สึกคึกคักและซู่ซ่ายามต้องพิชิตใจสาวคนรักบนเตียง หน่อไม้ฝรั่งหรือ Asparagus ที่ถือว่าเป็นพืชผักสุดยอดสรรพคุณด้านเสริมอารมณ์รักและเสริมสมรรถภาพทางเพศให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง เพิ่มความมั่นใจให้คุณได้พิชิตศึกรักบนเตียงอย่างสมบูรณ์แบบ อุดมไปด้วยโฟเลตและกรดอะมิโนที่ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด เพิ่มความสดชื่นและอารมณ์รักให้มากขึ้น วิตามิน B ช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับน้องชายและวิตามิน B6 ที่ถือว่าเป็นยาโด๊ปทางธรรมชาติที่ไม่ต้องกังวลเรื่องอันตราย พร้อมวิตามิน E ที่ช่วยกระตุ้นอารมณ์ให้กลับมาคึกคักเหมือนม้าคะนองอีกครั้ง

อะโวคาโด

8.อะโวคาโด

อะโวคาโดไม่ได้ช่วยเรื่องแค่ผิวพรรณเท่านั้น แต่ยังช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศของผู้ชายที่ดีเยี่ยม พร้อมเพิ่มฮอร์โมนเพศชายที่ทำให้อารมณ์รักมีความซู่ซ่ามากยิ่งขึ้น อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุสูง โดยเฉพาะวิตามิน B6 , กรดไขมันอิ่มตัว และโปรแตสเซียม ช่วยบำรุงร่างกายและหัวใจให้ทำงานอย่างสมดุลกัน เมื่อร่างกายและหัวใจทำงานสอดคล้องกันได้ดี สุขภาพทางเพศก็จะสมบูรณ์แบบไปด้วย พร้อมช่วยเพิ่มอัตราการไหลเวียนเลือดที่ดีกว่าเดิม น้องชายสุดที่รักของคุณจึงพร้อมที่จะเผด็จศึกได้อย่างเต็มที่ เพียงรับประทานวันละครึ่งผลเท่านั้นก็ช่วยทำให้ฟิตปั๋งพร้อมลุยกับกิจกรรมบนเตียงได้ทุกคืนเลยทีเดียว

พริก

พริกสด

9.พริกสด

แสบๆ ร้อนๆ แต่ช่วยเพิ่มรสชาติอาหารให้อร่อยมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งไม่แตกต่างจากอารมณ์รักมากนักเพราะพริกสดมีสารกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้เลือดภายในร่างกายเดินทางสะดวก เมื่อเลือดไหลเวียนในร่างกายดี อวัยวะภายในก็สามารถทำงานได้อย่างสมดุล ส่งผลให้น้องชายของคุณมีสุขภาพแข็งแรง เพิ่มระดับสมรรถนะทางเพศให้ดีขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้พริกยังอุดมไปด้วยสาร Capsaicin ที่ทำให้อารมณ์แจ่มใสอยู่ตลอดเวลา ผลิตสารเอนโดรฟินหรือสารแห่งความสุขที่ให้ความคล้ายคลึงเวลาคุณร่วมรักกันบนเตียง ดังนั้นถ้าได้อาหารที่มีพริกสดเล็กน้อยเสิร์ฟก่อนทำกิจกรรมรัก รับรองว่าคุณจะซู่ซ่าและมีความสุขเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า!

กระเทียม

10.กระเทียม

เครื่องเทศรสชาติดีแต่กลิ่นแรงนี้มีสรรพคุณเสริมสมรรถภาพทางเพศที่ดีเยี่ยม จนคุณเองไม่ควรมองข้าม! เพราะกระเทียมมีคุณสมบัติในการปรับสมดุลของร่างกาย ขับลม ทำให้เลือดไหลเวียนดี ลดอาการอักเสบตามจุดต่างๆ ทำให้ร่างกายสดชื่นกระปรี้กระเปร่าตลอดเวลา เพิ่มอารมณ์รักที่มากขึ้นกว่าเดิม อุดมไปด้วยวิตามิน B จำนวนมาก ที่สำคัญคือวิตามิน B6 ตัวช่วยสำคัญเสริมพลังน้องชายให้ปึ๋งปั๋งถูกใจคนรัก พร้อมควบคุมฮอร์โมนเพศชายให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม ถึงกลิ่นจะไม่รัญจวนใจมากนัก แต่เชื่อได้ว่าสรรพคุณจะช่วยทำให้คุณเร่าร้อนกับคนรักบนเตียงได้อย่างแน่นอน!

วัตถุดิบทำอาหารทั้ง 10 ชนิดนี้ นอกจากจะเป็นตัวช่วยที่ไม่ต้องห่วงเรื่องอันตรายแล้ว ยังให้ประโยชน์ด้านเสริมสมรรถภาพทางเพศที่เป็นไปตามธรรมชาติ คุณจึงนำมาปรุงอาหารหรือทำเป็นอาหารเสริมเพื่อบำรุงร่างกายได้อย่างไม่ต้องกังวลใดๆ

และนอกจากเมนูอาหารคาวแบบนี้แล้ว ยังมีผลไม้ที่ช่วย เสริมสมรรถภาพทางเพศ ของผู้ชายอย่างเราได้ด้วยนะครับ ไม่ว่าจะเป็น

ขนุน


1.
ขนุนเพียงแค่รับประทานเนื้อขนุนวันละ 5-10 เม็ด จะยิ่งช่วยเสริมให้น้องชายของคุณฟิตปั๋ง พร้อมสู้ศึกบนเตียงได้อย่างน่าประทับใจ สำหรับคุณผู้หญิงขนุนช่วยทำให้อารมณ์ดีขึ้นและหน้าอกของคุณจะเต่งตึงชวนให้หนุ่มคนรักหันมามองและสร้างอารมณ์ที่เย้ายวนชวนขึ้นเตียงมากขึ้นอีกด้วย

แตงโม

2.แตงโมตัวช่วยเพิ่มระบบไหลเวียนเลือดและปรับสมดุลอุณหภูมิในร่างกาย เสริมให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวเร็วและแข็งได้นาน ไม่เสร็จเร็ว ทำให้สาวๆ ได้รู้สึกหลงสเน่ห์อย่างเต็มที่ พร้อมกระตุ้นความต้องการทางเพศของทั้งผู้ชายและผู้หญิงให้มากขึ้นอีกด้วย เมื่อใดที่จะเริ่มมีกิจกรรมทางเพศก็อย่าลืมรับประทานแตงโมก่อนสักครึ่งลูก รับรองว่าคุณจะมีความสุขกับเรื่องบนเตียงอย่างเต็มที่แน่นอน

Fruits And Berries Isolated On White Background. Ripe Currants,

3.ตระกูลเบอร์รี่โดยเฉพาะบลูเบอร์รี่และสตรอว์เบอร์รี่ที่ถือว่าเป็นตัวเด็ดของการเสริมสมรรถภาพทางเพศทั้งชายและหญิง เพราะอุดมไปด้วยวิตามินซีที่ช่วยทำให้สมองสดชื่น ปลอดโปร่ง ลดความตึงเครียด สร้างอารมณ์ทางเพศที่แสนจะเย้ายวน กระตุ้นให้อวัยวะเพศชายทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและทำกิจกรรมรักบนเตียงได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น

กล้วย
4.
กล้วยอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุสูง โดยเฉพาะกล้วยหอมที่มีสารบำรุงอวัวะเพศชายที่สมบูรณ์แบบ ช่วยเพิ่มพลังและความแข็งแรงให้น้องชาย สร้างความแข็งแกร่งให้กล้ามเนื้อ ไม่ทำให้กล้ามเนื้อหดตัวเร็ว จึงช่วยทำให้คุณได้สู้ศึกอย่างเต็มที่ทั้งคืนแบบไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

ดังนั้น ถ้าคุณเป็นหนึ่งในคนที่กำลังต้องการเสริมสมรรถภาพทางเพศให้แข็งแรงปึ๋งปั๋ง เพื่อเพิ่มความสุขให้กับคนรักและตัวคุณเองอยู่ล่ะก็ เพียงแค่รับประทานอาหารและผลไม้เหล่านี้ พร้อมออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและตรวจสุขภาพเป็นประจำ เลือกรับประทานอาหารที่ดีและที่สำคัญคืองดการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ที่เป็นอีกหนึ่งตัวการร้ายทำลายสมรรถนะทางเพศของคุณ เพียงเท่านี้ชีวิตรักของคุณก็จะมีความสุขอยู่เสมอ ไม่มีดรอปลงง่ายๆ แน่นอน