หอยนางรม ชื่อนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก หลายคนอาจจะเคยได้ยินกันมาบ้างแล้วว่า “หอยนางรม” ช่วยเสริมสมรรถภาพของคุณผู้ชายได้อย่างตรงจุด เป็นยาโด๊ปชั้นดีอย่างหนึ่งที่หนุ่มๆ ให้ความสนใจกันมาก วันนี้เราเลยมีความรู้ดีๆ มาไขข้องใจกันครับ ว่าประโยชน์ดีๆ ของหอยนางรม นั้น ช่วยเสริมชีวิตเซ็กซ์ของทุกท่านให้ดีขึ้นสุดๆ ได้จริงไหม?

หอยนางรม

เซ็กซ์ดีขึ้นได้ ด้วยหอยนางรมจริงไหม?

health


ช่วยบำรุงสุขภาพ

หอยนางรมหรือหอยอีรม เป็นอาหารที่ทะเลที่ผู้บริโภคส่วนใหญ่นิยมรับประทานกัน เพราะอร่อยและมีคุณค่าทางโภชนาการสูงมาก เป็นแหล่งรวมวิตามินที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย ไม่ว่าจะเป็นวิตามินเอ บี 1 ไทอามิน วิตามินบี 2 ไรโบฟลาวิน วิตามินบี 3 ไนอาซิน วิตามินซี กรดแอสคอร์บิค และวิตามินดี รวมทั้งยังเป็นแหล่งรวมแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายอีกหลายชนิด ทั้งธาตุเหล็ก ทองแดง ไอโอดี แคลเซียม สังกะสี ฟอสฟอรัส แมงกานีส และแมกนีเซียม เป็นต้น

คำชมหวาน ๆ


ช่วยให้ชีวิตเซ็กซ์ดีขึ้น

เพราะประโยชน์ของหอยนางรมไม่ได้แค่ช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรงเท่านั้น แต่ยังมีส่วนสำคัญที่ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้ชีวิตรักของคุณราบรื่นขึ้น ด้วยข้อดีมากมาย ดังต่อไปนี้

amino acid


มีกรดอะมิโนสูง ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศ

โดยกรดอะมิโนในหอยนางรมจะเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้การทำงานของต่อมหมวกไตทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงยิ่งขึ้น ซึ่งมีผลต่อการหลั่งฮอร์โมนเพศชายได้เป็นอย่างดี

zinc


สังกะสี เพิ่มความอึด

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าหอยนางรมมีแร่สังกะสีสูงมาก ซึ่งจะมีผลช่วยให้ร่างกายอึดทนต่อกิจกรรมบนเตียงมากยิ่งขึ้น การทำงานของสเปิร์มยังดีขึ้นด้วย ในโบราณเชื่อว่าหอยนางรมเป็นยาโด๊ปชั้นดีของคุณผู้ชายสมัยก่อนอีกด้วย นอกจากนี้ยังพบว่าสังกะสีในหอยนางรม สามารถลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคที่เกี่ยวข้องกับต่อมลูกหมาก แถมยังช่วยรักษาและป้องกันการเป็นหมันในเพศชายได้เป็นอย่างดี

omega-3


โอเมก้า 3 กระตุ้นอารมณ์

ในหอยนางรมยังมีสารโอเมก้า 3 ที่จะไปช่วยกระตุ้นการสร้างสารคล้ายฮอร์โมน พลอสตาแกลนดิน ซึ่งมีความสำคัญต่อระบบประสาทในด้านการตอบสนองทางเซ็กซ์ ช่วยให้ชีวิตเซ็กซ์สำหรับหนุ่ม เยี่ยมยอดขึ้นได้ อีกทั้งสารดังกล่าวยังช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ทำให้ผนังเส้นเลือดคลายตัว ทำให้เลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศชายได้ดีมากกว่าเดิม เสริมให้ขนาดและการแข็งตัวทำงานได้ดีอย่างมีประสิทธิภาพ

ที่สำคัญหอยนางรมยังถือว่าเป็นอาหารที่มีความปลอดภัยต่อร่างกายสูง ไม่ต้องกลัวอันตราย ในปัจจุบันนี้ ก็ได้มีการนำมาเป็นสารสกัดทางยาเพื่อบำรุงร่างกายและเสริมสมรรถภาพทางเพศให้หนุ่มๆ ทุกท่าน มีเซ็กซ์ที่มั่นใจมากขึ้น อย่างที่ไม่เคยรู้สึกเลยทีเดียว

ข้อควรระวัง

หอยนางรมมีคลอเลสเตอรอลค่อนข้างสูงแนะนำให้ทานในปริมาณที่เหมาะสมไม่มากจนเกินไป แต่รู้ไหมครับว่าอะไรที่เด็ดกว่า “หอยนางรมสดๆ” ก็หอยนางรมสกัดใน “โอเอ็มจี” ไง เพราะเราเอาคลอเลสเตอรอลออกไปเรียบร้อย เหลือไว้แต่คุณค่าแบบเน้นๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องไขมันอีกต่อไป อยากได้ “โอเอ็มจี” ไปดูแลตัวเอง